Giới thiệu

Lịch sử phát triển của Công ty Cổ phần ĐẠT VIỆT THÉP

 

Được thành lập vào năm 2005 tại TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam), khởi đầu với 4 nhân viên và vài công nhân. Công ty Cổ phần ĐẠT VIỆT THÉP đã không ngừng phát triển và nâng cao trình độ cũng như nguồn nhân lực của công ty.

Ngay từ ban đầu thành lập, Công ty Cổ phần ĐẠT VIỆT THÉP đã xác định mục tiêu phấn đấu trở thành công ty Cung cấp Thép có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam, từ đó tạo nền tảng để tham gia thị trường nước ngoài.

Với mục tiêu đó, các nhân viên của Công ty Cổ phần ĐẠT VIỆT THÉP luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng các nhu cầu của Khách Hàng một cách linh hoạt và nhanh chóng. Từ đó,  Công ty Cổ phần ĐẠT VIỆT THÉP đã và đang trở thành nhà cung cấp có uy tín trong ngành công nghiệp Cung cấp Thép.

Công ty Cổ phần ĐẠT VIỆT THÉP luôn tự hào và tự tin về năng lực của mình để đem đến cho khách hàng giải pháp tốt, đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp. Công ty Cổ phần ĐẠT VIỆT THÉP liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cho toàn công ty. Bên cạnh đó, công ty đã xây dựng được văn hóa làm việc với môi trường thuận lợi, trọng dụng nhân tài, phát huy tối đa sự độc lập và sáng tạo của từng nhân viên, hướng đến mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh và phát triển bền vững.

Hơn 8 năm qua, Công ty Cổ Phần ĐẠT VIỆT THÉP đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ hiện đại và giá cả cạnh tranh nhất. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại Sắt Thép: Thép Cuộn (Cán Nóng – Cán Nguội), Thép Băng – Xà Gồ C/Z, Thép Tấm/Lá, Gia Công và cho thuê kho ký gửi hàng hóa…

 Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường, Công Ty Cổ phần ĐẠT VIỆT THÉP hiện nay vinh dự nhận được sự tin tưởng và được ủy quyền phân phối của các nhà sản xuất trong & ngoài nước đã luôn sát cánh cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Với đội ngũ tư vấn, chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi hỗ trợ và cung cấp miễn phí dịch vụ “Tư vấn, cung cấp giải pháp và báo giá nhanh” cho khách hàng. Chỉ cần liên lạc với chúng tôi, quý vị sẽ ngay lập tức nhận được hỗ trợ với thời gian nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

Trở thành nhà cung cấp thép hàng đầu ở Việt Nam với chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất là sứ mệnh mà Công ty Cổ phần ĐẠT VIỆT THÉP đã đặt ra cho mình. Chúng tôi cam kết luôn xây dựng và phát triển công ty gắn chặt với mục tiêu chất lượng là số 1 và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu duy nhất.

 

 

Sứ mệnh , giá trị cốt lõi & văn hóa kinh doanh:

Công ty Cổ phần ĐẠT VIỆT THÉP mang sứ mệnh trở thành công ty hiểu biết sâu sắc và thực hiện tốt triết lý win-win:

- Với nhân viên: Có môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, là nơi những nhân tài hội tụ cùng nhau xây dựng công ty phát triển bền vững và cùng chia sẻ thành tựu đạt được.

- Với nhà cung cấp: Là đối tác tốt nhất của nhà cung cấp, hỗ trợ tối đa và chia sẻ với nhà cung cấp để cùng đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

- Với khách hàng: Là đối tác tốt nhất của khách hàng, luôn đem đến cho khách hàng sự tin cậy với cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

- Với môi trường - cộng đồng: Luôn ưu tiên đưa nhiều giải pháp công nghệ "xanh" vào sử dụng để hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và thân thiện với môi trường, với cộng đồng. Cung cấp sản phẩm thép chất lượng, kỹ thuật và công nghệ cao. Môi trường làm việc chuyên nghiệp trong đó con người là trọng tâm, sản phẩm chất lượng cao là mục tiêu và năng lực kỹ thuật, công nghệ cao là động lực phát triển, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và duy trì lợi nhuận đầu tư bền vững cho các cổ đông.

 

Giá trị cốt lõi

 • Xây dựng văn hóa công ty theo định hướng: trung thực, trách nhiệm, cộng đồng. Xác định rõ nhân sự là tài sản lớn nhất của công ty, chính sách của công ty phải luôn hướng đến mục tiêu để xây dựng và đào tạo được đội ngũ nhân sự tốt nhất, đồng thời có chính sách trọng dụng nhân tài, hỗ trợ và đào tạo để tất cả nhân viên trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình. Từ đó hướng đến mục tiêu mỗi nhân viên là một chuyên gia. 

 

 • Tạo nên những cá nhân xuất sắc trong một tập thể năng động, đoàn kết. Xây dựng đội ngũ làm việc có tư duy, luôn độc lập và chủ động. Có tinh thần luôn luôn đổi mới, luôn luôn cải tiến trong mọi lĩnh vực.

 

 •  Xây dựng văn hóa cải tiến và đổi mới mọi lúc mọi nơi, cải tiến mỗi ngày để từ đó có một đội ngũ luôn chủ động tiên phong trong đổi mới và tiếp thu công nghệ, kỹ thuật cao. Liên tục cải tiến trên mọi lĩnh vực để trở nên tốt hơn và tốt nhất.

 

 •  Liên tục cập nhật kiến thức quản lý cho đội ngũ lãnh đạo và luôn trao cơ hội cho nhân sự trẻ để đào tạo đội ngũ quản lý kế thừa.

 

 •  Liên tục cải tiến quy trình quy chuẩn và hệ thống quản lý công ty hướng đến mục tiêu trở thành công ty có hệ thống quản lý tốt nhất, tiếp cận hệ thống quản lý hiện đại của thế giới.

 

 •  Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cốt lõi và là động lực phát triển của công ty. Do vậy, công ty kiên trì xây dựng và duy trì mục tiêu: 100% sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng được đánh giá tốt, để từ đó hướng đến mục tiêu xây dựng công ty có sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thị trường.

 

 •  Phát triển công ty đi cùng trách nhiệm với cộng đồng và môi trường, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và tôn trọng môi trường sống.  

 

Văn hoá công ty

 • Công ty Cổ phần ĐẠT VIỆT THÉP xây dựng văn hóa công ty theo định hướng: trung thực, trách nhiệm, cộng đồng. Với văn hóa cải tiến và đổi mới mọi lúc mọi nơi, cải tiến mỗi ngày để từ đó có một đội ngũ luôn chủ động tiên phong trong đổi mới và tiếp thu công nghệ, kỹ thuật cao.

 

Văn hoá kinh doanh

 • Sự hài lòng của khách hàng sẽ đến khi sản phẩm và dịch vụ cung cấp chuyển tải đến khách hàng những tinh hoa của tinh thần trách nhiệm, sự chủ động của đội ngũ, uy tín và sự cam kết về chất lượng sản phẩm của công ty.

 

 • Văn hóa kinh doanh của công ty phải đảm bảo chất lượng là ưu tiên số 1 và luôn luôn là ưu tiên số 1. Không vì cạnh tranh mà giảm giá thành làm ảnh hưởng đến chất lượng, không vì bất cứ lý do gì để làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

 

 • Luôn đem hết năng lực và sự nhiệt tình để tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Khi tư vấn phải trung thực và rõ ràng để khách hàng nắm rõ sản phẩm cũng như vấn đề. Không vì lợi ích cục bộ mà tư vấn cho khách hàng giải pháp thấp hơn tiêu chuẩn về chất lượng và không đáp ứng được yêu cầu về công năng sử dụng.